Trà xanh - Bột trà xanh Bảo Lộc

Trà xanh, chè xanh (Trung văn giản thể: 绿茶; Trung văn phồn thể: 綠茶; bính âm: Lǜ chá; Hán-Việt: Lục trà) là loại trà được chế biến từ lá của cây chè (Camellia sinensis) nó được ôxy hóa ở mức tối thiểu trong quá trình chế biến. Trà xanh có nguồn gốc từ Trung Quốc và trở thành thức uống phổ biến tại nhiều nền văn hóa trên khắp châu Á. Gần đây, trà xanh đã trở nên phổ biến hơn tại phương Tây, khu vực vốn có truyền thống tiêu thụ trà đen. Trà xanh đã trở thành nguyên liệu để chiết xuất nhằm sử dụng trong các loại đồ uống, thực phẩm chức năng, bổ sung trong chế độ ăn uống, và các mặt hàng mỹ phẩm. Nhiều giống trà xanh đã được tạo ra ở các quốc gia trồng chè. Các giống này có thể khác nhau đáng kể do điều kiện trồng thay đổi, quá trình chế biến, và thời gian thu hoạch.

Trong vài thập kỉ gần đây, trà xanh đã trở thành đối tượng nghiên cứu của nhiều nhà khoa học nhằm xác định mức độ có lợi cho sức khỏe của nó, là một điều đã nổi tiếng từ lâu, theo đó đã có một số bằng chứng cho thấy rằng thường xuyên uống trà xanh có thể làm giảm nguy cơ tiến triển bệnh tim mạch và một số bệnh ung thư nhất định. Mặc dù trà xanh không làm tăng tỷ lệ trao đổi chất trong cơ thể đủ để giảm cân ngay lập tức, song chiết xuất từ trà xanh có chứa polyphenol và caffein để gây sinh nhiệt và kích thích quá trình ôxy hóa chất béo, làm tăng tỉ lệ trao đổi chất 4% mà không làm tăng nhịp tim.

Theo kết quả một cuộc khảo sát do Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ đưa ra vào năm 2007, giá trị của flavonoid trong một tách trà xanh cao hơn so với một khối lượng tương đương các mặt hàng thực phẩm và đồ uống truyền thống khác vốn được xem là tăng cường sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên, bao gồm hoa quả tươi, nước ép rau quả hay rượu vang. Flavonoid là một nhóm thành phần hóa học thực vật có trong hầu hết các sản phẩm thực vật, gây nên các tác động đến sức khỏe như chống ôxy hóa và chống ung thư.Tuy nhiên, cũng dựa trên nghiên cứu này, lượng flavonoid có thể khác biệt đáng kể giữa các sản phẩm trà khác nhau.

Ở Việt Nam có nhiều vùng chè ngon nổi tiếng như Chè Mộc Châu Sơn La, Chè Lâm Đống, Chè Thái Nguyên. Đặc biệt là giống chè được trồng ở vùng Tân Cương, Thái Nguyên.


Trà xanh - Bột trà xanh Bảo Lộc

BỘT TRÀ XANH BẢO LỘC


1. Chất lượng vượt trội từ màu sắc đến hương vị:

Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề làm trà tại xứ trà Bảo Lộc. Chúng tôi đã làm ra Bột Trà Xanh Bảo Lộc có chất lượng sánh ngang với các loại bột trà xanh nhập khẩu từ nước ngoài. Nhờ quy trình sản xuất tỉ mỉ, Bột Trà Xanh Bảo Lộc giữ lại nhiều thành phần diệp lục và các vi chất quý giá từ lá trà non và các búp trà tươi. Chính vì vậy, bột có màu xanh tự nhiên gần giống màu của lá trà xanh, có vị chát thanh ngọt dần khi uống. Rất dễ phân biệt với các loại Bột Trà Xanh kém chất lượng có màu xanh lá chuối và vị đắng như nước khổ qua được chào bán trên thị trường.

Nhờ thành phần 100% là các búp trà tươi được sấy khô làm chín hoàn toàn, tách hết các gân lá trước khi tán nhuyễn thành bột. Khi pha với nước sôi Bột Trà Xanh Bảo Lộc có độ tan rất cao và cho ra nước có màu xanh tự nhiên. Để khẳng định cho cam kết này, chúng tôi sẵn sàng hoàn lại tiền cho tất cả khách hàng cảm thấy không hài lòng trong quá trình sử dụng. Trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng thành công, bất kể sản phẩm đã mở ra sử dụng hay chưa. Nếu thấy màu sắc không đẹp, mùi vị không ưng ý khách hàng được quyền nhận lại 100% số tiền đã thanh toán.

2. An toàn cho người sử dụng nhờ quy trình sản xuất sạch:

Với mong muốn mang lại các sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu trị mụn, dưỡng trắng gia mặt, tắm trắng toàn thân cũng như chết biến các món ăn thức uống bổ dưỡng của khách hàng. Công Ty Trà Xanh Bảo Lộc của chúng tôi luôn lấy tiêu chuẩn an toàn, hợp vệ sinh làm thước đo cho chất lượng sản phẩm. Nhờ quy trình sản xuất sạch từ khâu chọn lọc, làm chín nguyên liệu đến khâu đóng chai sản phẩm. Thương Hiệu Trà Xanh Bảo Lộc đã được UBND Tỉnh Lâm Đồng cấp chứng nhận cơ sở sản xuất đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm ngày 24/12/2014.

3. Đóng chai giúp bảo quản tốt hơn các loại Bột Trà Xanh khác:

Không như các loại Bột Trà Xanh đóng túi nilon được chào bán trên thị trường. Bột Trà Xanh Bảo Lộc được đóng chai một cách cẩn thận. Giúp người mua bột trà xanh sử dụng được lâu hơn, tránh được các loại côn trùng sâm nhập khi để trong nhà. Cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh trong quá trình vận chuyển đi xa.

***Lưu ý: Nên đóng nắp chai ngay sau khi sử dụng. Để tránh việc các thành phần chống oxy hóa có trong Bột Trà Xanh có điều kiện tiếp xúc nhiều với không khí.

4. Cải tiến liên tục tạo ra các dòng sản phẩm khác nhau phục vụ cho từng nhu cầu của người sử dụng:

Bột Trà Xanh Bảo Lộc cũng được nghiên cứu cải tiến liên tục để phù hợp với nhu cầu của từng người sử dụng. Bao gồm: Bột Trà Xanh Trị Mụn Bảo Lộc (chứa thành phần thích hợp với người đang có nhu cầu trị mụn). Bột Trà Xanh Dưỡng Da Bảo Lộc (Chứa thành phần thích hợp cho người có nhu cầu chăm sóc da mặt). Bột Trà Xanh Trà Xanh Tắm Trắng Bảo Lộc (Chứa thành phần phù hợp với người có nhu cầu dưỡng da toàn thân). Bột trà xanh Matcha Bảo Lộc (Chứa thành phần phù hợp để làm các món ăn bổ dưỡng).

5. Luôn duy trì chất lượng để giữ vững niềm tin từ khách hàng:

Trà Xanh Bảo Lộc cũng không ngừng nâng cao kỹ thuật sản xuất truyền thống của mình. Để tiếp tục duy trì việc sánh ngang chất lượng với các loại bột trà xanh ngoại nhập về độ xanh, độ mịn cũng như mùi vị tự nhiên. Song song với việc phát huy tối đa thế mạnh của mình so với các loại bột trà xanh nhập khẩu để chiếm trọn niềm tin từ người sử dụng.

+ Bột Trà Xanh Bảo Lộc vừa làm ra đã đến tay người sử dụng trong khi các loại Bột Trà Xanh nhập khẩu từ Nhật Bản và Trung Quốc phải mất rất nhiều ngày vận chuyển mới tới được Việt Nam.

+ Bột Trà Xanh Bảo Lộc đóng trong các chai lọ cách hơi cách nhiệt giúp bảo quản chất lượng tốt hơn các loại bột trà xanh nhập khẩu đóng trong các túi bằng chất liệu polime. Bởi nếu đóng vào chai các loại bột trà xanh nhập khẩu rất khó vận chuyển từ nước này đến nước khác.
tra xanh